So sánh các bảng liệt kê

Môi trường giáo dục tại khu đô thị Vạn Phúc được chú trọng đầu tư

Môi trường giáo dục tại khu đô thị Vạn Phúc được chú trọng đầu tư

Theo thông tin ghi nhận thì Tập đoàn Đại Phúc sẽ tiếp tục có sự đầu tư mạnh mẽ về môi trường giáo dục tại khu đô thị Vạn Phúc. Chắc chắn rằng sẽ khiến cho đời sống nơi đây trở nên vô cùng lý tưởng cho bất cứ ai. Những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Về việc đầu tư môi trường giáo dục tại khu đô thị Vạn Phúc

Đại diện Tập đoàn Đại Phúc đã cho biết chủ đầu tư sẽ dành ra quỹ đất 10ha cho 10 công trình giáo dục đa cấp. Mục đích tối ưu mảng xanh tự nhiên và đan xen trong sân chơi cũng như khuôn viên học tập. Bởi lẽ theo như chia sẻ thì tổng cư dân sau khi dự án được lấp đầy sẽ đạt đến 39.000 người nên bên cạnh việc phát triển sản phẩm nhà ở, các tiện ích sinh hoạt thì việc xây dựng môi trường giáo dục hoàn chỉnh cũng là nhu cầu cần thiết.

Vì vậy Tập đoàn Đại Phúc sẽ đưa ra tổng kinh phí dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng để xây dựng 10 trường học đa cấp bậc từ mẫu giáo đến THPT. Đặc biệt tất cả các ngôi trường đều được xây dựng đa dạng từ công lập đến tư thục và cả song ngữ đến quốc tế. Đây thực sự là một ưu điểm tuyệt vời giúp đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như đầu tư giáo dục từ các tập đoàn tiên tiến.

Ngoài ra với lợi thế phát triển trên diện tích rộng lớn 198ha thế nên các công trình giáo dục đều được đặc tại vị trí đắc địa gần tuyến đường chính dự án. Điều này mang lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển của phụ huynh cũng như con trẻ. Bởi vì trẻ dễ dàng tự di chuyển đi bộ vài phút là đã đến trường học. Đây cũng là phương án tuyệt vời được đưa ra giúp giảm tải phương tiện di chuyển trong dự án từ đó hạn chế được khói bụi.

Chưa kể rằng song sóng với công trình giáo dục thì khu đô thị Vạn Phúc còn được xây dựng các yếu tố “xanh” đi kèm. Cụ thể sẽ là công viên, cây xanh, hồ nước xây dựng đan xen trong khuôn viên trường học giúp cho các em có sự tương tác tốt với môi trường cũng như tăng cường kỹ năng sống, sự phát triển về thể chất. Những buổi giảng dạy tại đây cũng được bổ sung về vấn đề bảo vệ môi trường cũng như xây dựng cộng đồng sạch, xanh…

Hiện tại thì khu đô thị Vạn Phúc triển khai 3 trường học bao gồm trường công lập cấp 2, trường mầm non Ngô Thời Nhiệm và cả trường song ngữ quốc tế cấp 1 – 2 – 3 Emasi Van Phuc. Theo dự kiến thì các trường sẽ bắt đầu tuyến sinh vào tháng 9 năm 2019 này.

Trong quá trình học tập thì trường còn tiếp tục đầu tư mang đến sự phát triển toàn diện cho học sinh thông qua cơ sở vật chất tuyệt vời như: tường leo núi, hồ bơi 25m, kịch, phòng thí nghiệm, thư viện, vườn trang trí, phòng nghệ thuật, studio khiêu vũ…

Ngoài ra còn nhiều ưu điểm tuyệt vời khác

Chủ đầu tư của Tập đoàn Đại Phúc cũng tiết lộ rằng đang có sự gấp rút triển khai xây dựng thêm nhiều công trình hạ tầng nhằm phát triển không gian thể chất và mang đến sự tương tác cho cư dân nơi đây. Chọn lựa Vạn Phúc Citi chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm những gì tốt đẹp nhất!

img

Mua bán nhà Vạn Phúc

Bài viết liên quan

Nhà phố, biệt thự Sài Gòn cạn nguồn cung?

Theo một số công ty nghiên cứu thị trường, sau một vài tháng trầm lắng, các...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

BĐS khu Đông Sài Gòn đang trỗi dậy trong những tháng cuối năm?

Thời gian gần đây, trước sự “im ắng” của thị trường BĐS nói chung...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

Học sinh trường EMASI được rèn tư duy logic, giao tiếp, thể lực

Trẻ mẫu giáo đến học sinh cấp 3 đều phải học bơi, nắm cách xử lý...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

0933484868