So sánh các bảng liệt kê

Khu đô thị Vạn Phúc – vùng đất “địa linh nhân kiệt”

Khu đô thị Vạn Phúc – vùng đất “địa linh nhân kiệt”

Sở hữu diện tích 198ha và tọa lạc tại ven sông Sài Gòn thuộc phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức ngay từ khi xuất hiện Khu đô thị Vạn Phúc đã thực sự gây cơn sốt mạnh mẽ.

Từ vị trí đến cảnh quan và nhiều đầu tư tiện ích mạnh mẽ đã khiến cho Vạn Phúc trở thành nơi đáng sống của nhiều người. Tuyệt vời hơn nó còn được ví như vùng “Đại linh nhân kiệt” đầy kỳ vĩ. Tham khảo thêm những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Nhận xét của chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương là một nhà phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm sau khi tiến hành nghiên cứu khảo sát Khu đô thị Vạn Phúc ông đã nhấn mạnh rằng đây chính là mảnh đất vàng đẹp hiếm có về phong thủy. Đặc biệt hơn trong tương lai gần thì Khu đô thị Vạn Phúc sẽ còn trở thành vùng “địa linh nhân kiệt” của TP.HCM.

Những điều tuyệt vời về “địa linh nhân kiệt” tại khu đô thị Vạn Phúc

Vùng đất cát lành phú quý

Khu đô thị Vạn Phúc nằm trên vùng đất trồng mai đầy trù phú của Sài Gòn. Và cây mai ở miền nam được coi là cây phú quý kén đất nên những nơi nào có năng lượng dồi dào, có thổ nhưỡng tốt thì mới có thể trồng được.

 

Do đó tọa lạc ở vị trí đặc biệt này Vạn Phúc đã sở hữu dấu hiệu phong thủy tốt không thể bỏ qua. Ngoài ra xét tổng thể thì dự án còn có hình dạng tròn đầy không hề bị khuyết hã điểm nào. Trong phong thủy đây là đất Viên cục vì vậy tạo thành điểm lợi để đời sống cư dân và chủ đầu tư viên mãn hơn.

Yếu tố thủy

Chuyên gia Phạm Cương cũng lý giải rằng Khu đô thị Vạn Phúc không những có địa thế đẹp mà còn sở hữu yếu tố “thủy” đặc biệt. Nơi đây là vùng đất kết nối năng lượng với hệ thống hồ nước, kênh dẫn để tạo nên giá trị phong thủy cao.

Với Thủy này sẽ tạo nên sinh khí cát tường đón tài lộc. Đặc biệt chủ đầu tư giành đến 60% diện tích triển khai sông nước, cảnh quan, cây xanh càng tăng yếu tố thủy cho Khu đô thị Vạn Phúc.

Linh khí Sài Gòn

Ngoài ra cảnh quan của khu đô thị cũng được chuyên gia phong thủy Phạm Cương lý giải rằng chủ đầu tư đã dẫn “thủy” từ sông Sài Gòn vào dự án khéo léo qua kênh Sông Trăng vào hồ Đại Nhật. Nhờ điều này sẽ giúp cho toàn bộ khu đô thị nhận đầy đủ linh khí của sông Sài Gòn.

Hội tụ mạch khí

Hệ thống sông ngòi chính là linh khí tự nhiên thì ở đây hệ thống cơ sở hạ tầng sẽ là trường nhân khí đảm bảo Khu đô thị Vạn Phúc được vận hành thông suốt. Điều này sẽ tạo nên cộng đồng cư dân không chỉ năng động mà còn văn minh, thịnh vượng.

Đồng thời Vạn Phúc cũng sở hữu hoàn hảo 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để trở thành một điểm sống lý tưởng cực tốt với con người cũng như kinh doanh, giải trí.

Thật tuyệt vời với những điều đặc biệt tại Khu đô thị Vạn Phúc đúng không nào? Nếu bạn muốn rõ hơn về Vạn Phúc hoặc muốn được tư vấn mua nhà ở nơi đây đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được chia sẻ tốt nhất bạn nhé!

 

img

Mua bán nhà Vạn Phúc

Bài viết liên quan

Nhà phố, biệt thự Sài Gòn cạn nguồn cung?

Theo một số công ty nghiên cứu thị trường, sau một vài tháng trầm lắng, các...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

BĐS khu Đông Sài Gòn đang trỗi dậy trong những tháng cuối năm?

Thời gian gần đây, trước sự “im ắng” của thị trường BĐS nói chung...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

Học sinh trường EMASI được rèn tư duy logic, giao tiếp, thể lực

Trẻ mẫu giáo đến học sinh cấp 3 đều phải học bơi, nắm cách xử lý...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

0933484868