So sánh các bảng liệt kê

Khu đô thị Vạn Phúc khởi công 100 căn nhà phố

Khu đô thị Vạn Phúc khởi công 100 căn nhà phố

Theo nguồn tin từ VnExpress thì vừa qua tập đoàn Đại Phúc đã thi công giai đoạn 2 xây mới đến 100 căn nhà phố tại khu đô thị Vạn Phúc với quy mô lên đến 198ha. Đây chính là kế hoạch trọng điểm trong năm 2019 của Đại Phúc và dự kiến nó sẽ hoàn thành khoảng 9 tháng thi công. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Quy mô khu đô thị Vạn Phúc

Quy mô tại khu đô thị Vạn Phúc là 198ha và đây được đánh giá chính là một trong số 3 bán đảo đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế 3 mặt đều giáp sông Sài Gòn, mặt tiền quốc lộ 13 và cửa ngõ Đông Bắc của TP.HCM.

Khu đô thị Vạn Phúc được xây dựng trở thành khu đô thị hiện đại, cao cấp như “thành phố xanh thu nhỏ”. Tại đây sẽ bao gồm căn hộ và biệt thự cao cấp cũng như nhà phố thương mại, trung tâm thương mại, nhà phố liền kề cùng căn hộ cao cấp. Theo quy mô đưa ra sẽ có 21 tầng với diện tích đạt 1.75ha cùng nhiều khu tiện ích khác.

Khu đô thị Vạn Phúc khởi công 100 căn nhà phố

Chủ đầu tư Vạn Phúc sẽ tập trung chú trọng đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm với nhiều tiện ích thiết thực. Hứa hẹn rằng sẽ tạo nên nhiều điểm đến hấp dẫn cho hoạt động sinh sống và kinh doanh của người dân cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đơn vị hiện tại cũng đã tiến hành liên kết với các đối tác lớn có kinh nghiệm mục đích triển khai nhiều tiện ích hiện đại như là công trình bệnh viện, hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế…Tất cả góp phần đa dạng hóa tiện ích nội khu cũng như nâng cao cấp đẳng cấp cùng giá trị cho dự án bất động sản của Vạn Phúc.

 

Tuyệt vời hơn trong thời điểm sắp tới thì chủ đầu tư Đại Phúc còn tiếp tục cho khởi công xây dựng dự án công viên với diện tích lên đến 4.000m2. Dự án này sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như là hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, Clubhouse… Và vào ngày 30 tháng 3 sẽ diễn ra lễ bàn giao 100 căn nhà quý I cho khách hàng.

Có thể khẳng định rằng khu đô thị Vạn Phúc với dự án 100 căn nhà phố đã trở thành một nét đặc trưng tiêu biểu tạo nên nhiều điểm đặc biệt cho dân cư sinh sống, làm việc tại đây. Đảm bảo rằng đời sống, nhu cầu làm việc, giải trí… tất cả đều được nâng theo lên một tầm cao mới.

Để rõ hơn về thông tin này hoặc muốn được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp lộng lẫy tại khu đô thị Vạn Phúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Website: https://muabannhavanphuc.com

img

Mua bán nhà Vạn Phúc

Bài viết liên quan

Nhà phố, biệt thự Sài Gòn cạn nguồn cung?

Theo một số công ty nghiên cứu thị trường, sau một vài tháng trầm lắng, các...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

BĐS khu Đông Sài Gòn đang trỗi dậy trong những tháng cuối năm?

Thời gian gần đây, trước sự “im ắng” của thị trường BĐS nói chung...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

Học sinh trường EMASI được rèn tư duy logic, giao tiếp, thể lực

Trẻ mẫu giáo đến học sinh cấp 3 đều phải học bơi, nắm cách xử lý...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

0933484868