So sánh các bảng liệt kê

Khu đô thị Vạn Phúc đã khởi công xây trường song ngữ Quốc tế

Khu đô thị Vạn Phúc đã khởi công xây trường song ngữ Quốc tế

Vào ngày 17 tháng 11 thì tập đoàn Đại Phúc đã phối hợp cùng công ty Cổ phần Emasi Vạn Phúc tiến hành khởi công xây dựng trường song ngữ Quốc tế tại dự án Vạn Phúc thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây sẽ là một trong số hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được xây dựng tại khu đô thị Vạn Phúc với diện tích lên đến 12.000m2.

Có gì từ chương trình của khu đô thị Vạn Phúc

Theo đó chương trình đào tạo tại Khu đô thị Vạn Phúc sẽ dựa trên giáo trình của Bộ giáo dục và Đào Tạo đồng thời được chuẩn hóa quốc tế cũng như tăng cường theo chuẩn Chương trình Anh ngữ Cambridge.

Hiệu trưởng trường – Tiến sĩ Huỳnh Công Minh cho biết trường học sẽ tập trung thể hiện nổi bật tại 5 tiêu chí đó là tập trung đào tạo chuyên sâu từ tiếng Anh đến Toán, Nghệ thuật, Thể thao và cả Công nghệ thông tin. Tuyệt vời hơn tất cả đều đạt theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Đồng thời ngoài các môn học chính trường cũng sẽ tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa mục đích giúp học sinh có thể phát triển khả năng sáng tạo cùng tư duy phản biện cũng như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp… tốt nhất.

Với tiêu chuẩn quốc tế thì trường song ngữ Quốc tế tại Khu đô thị Vạn Phúc còn đầy đủ về sân thể thao ngoài trời, nhà thể dục, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng âm nhạc, hội trường đa chức năng, phòng chăm sóc y tế, vườn trang trí, phòng nghệ thuật… Tất cả đều hòa hợp với không gian xanh và dự kiến vào tháng 8 năm 2019 trường song ngữ Quốc tế sẽ chính thức khai giảng.

Những điều lý tưởng từ trường song ngữ Quốc tế tại khu đô thị Vạn Phúc

Với nhiều những điều tuyệt vời đã kể trên trường song ngữ quốc tế tại khu đô thị Vạn Phúc chắc chắn rằng sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều cơ hội học tập trải nghiệm đầy thú vị. Một nơi gần gũi, thân thuộc tiện lợi trong việc đi lại đồng thời sở hữu nhiều tiện ích và chế độ giáo dục chuẩn quốc tế sẽ giúp các em sớm phát triển kỹ năng và sự nhạy bén, thông minh của bản thân.

Đây chính là một bước ngoặc to lớn giúp các em có thể có được hành trang vững chắc về kiến thức cùng kỹ năng sống của bản thân tạo nhiều trải nghiệm mới mẻ cho hành trình tương lai của mình. Chắc chắn rằng bất cứ quý phụ huynh nào cũng đều an tâm và hài lòng tuyệt đối với tất cả những gì mà trường song ngữ Quốc tế tại Vạn Phúc City mang lại.

Mong rằng với một vài chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm cái nhìn về khu đô thị Vạn Phúc với dự án trường song ngữ Quốc tế. Để được tư vấn rõ hơn hoặc nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay bạn nhé!

Website: https://muabannhavanphuc.com

 

 

img

Mua bán nhà Vạn Phúc

Bài viết liên quan

Nhà phố, biệt thự Sài Gòn cạn nguồn cung?

Theo một số công ty nghiên cứu thị trường, sau một vài tháng trầm lắng, các...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

BĐS khu Đông Sài Gòn đang trỗi dậy trong những tháng cuối năm?

Thời gian gần đây, trước sự “im ắng” của thị trường BĐS nói chung...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

Học sinh trường EMASI được rèn tư duy logic, giao tiếp, thể lực

Trẻ mẫu giáo đến học sinh cấp 3 đều phải học bơi, nắm cách xử lý...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

0933484868