So sánh các bảng liệt kê

Chương trình hỗ trợ lãi suất đặc biệt “Khởi nguồn Vạn Phúc”

Chương trình hỗ trợ lãi suất đặc biệt “Khởi nguồn Vạn Phúc”

Với số vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD khu đô thị Vạn Phúc hiện đang là một đề tài gây bão trên thị trường bất động sản. Đặc biệt với nhiều chính sách tuyệt vời về giá bán nhà phố cao cấp tại Vạn Phúc được đưa ra sẽ mang đến cùng bạn nhiều cơ hội về nơi ở và kinh doanh cho mình. Hãy cùng tham khảo thêm những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Vẻ đẹp của dự án Vạn Phúc Riverside

Thông tin cơ bản

– Loại hình: Đang bán.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Đại Phúc.

– Mức Giá: Từ 48 triệu/m2.

– Số block: 100.

– Số tầng: 4.

– Số căn hộ: 100.

Vì sao nên mua nhà phố tại khu đô thị Vạn Phúc?

Vị trí

Khu đô thị Vạn Phúc nằm tại mặt tiền Quốc lộ 13 và đây chính là vị trí hiếm hoi tại TP.HCM với hệ sinh thái tự nhiên và cả 3 mặt đều tiếp giáp với sông Sài Gòn. Dự án này thực sự sẽ giúp đồng bộ hạ tầng giao thông tại khu vực Đông Bắc cũng như giúp kết nối dễ dàng và xuyên suốt với khu vực trung tâm tại TP.HCM cũng như các vùng kinh tế trọng điểm tại miền Tây, Tây Nguyên và cả Đông Nam Bộ.

Cổng chào Vạn Phúc Riverside

 

Cổng chào Vạn Phúc Riverside

Nhiều cảnh quan đẹp tuyệt vời

Tiếp đến thì tập đoàn Đại Phúc còn tập trung triển khai nhiều cảnh quan tại Khu đô thị Vạn Phúc như: hồ Đại Nhật rộng đến 21ha, công viên ven sông The Long Park dài nhất thành phố lên đến 3.4km và kênh sông Trăng dài 2km…

Công viên The Long Park

Tiện ích

Đến với Khu đô thị Vạn Phúc thì bạn còn đảm bảo hài lòng bởi nhiều tiện ích nội khu chỉnh chu điển hình như: trung tâm thương mại chuẩn 5 sao, công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh, trường học, bệnh viện quốc tế, chuỗi hàng hàng, spa… Tất cả sẽ giúp cho khách hàng có được nhiều trải nghiệm sống tốt và hữu ích nhất. Đây càng khiến cho Khu đô thị Vạn Phúc trở thành lựa chọn hấp dẫn với khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trường liên cấp quốc tế tại Vạn Phúc city

Tất cả những điều này sẽ góp phần mang lại Khu đô thị Vạn Phúc trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất và nơi đây là điểm lý tưởng để sống, kinh doanh, vui chơi, giải trí. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua nhà phố cao cấp tại Vạn Phúc thì ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng bạn sự hài lòng tuyệt đối về mức giá cũng như về các chính sách ưu đãi được tập đoàn Đại Phúc đưa ra. Mọi thông tin của khách hàng cũng đều được bảo mật hoàn toàn giúp bạn có thể an tâm hơn khi mua nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc.

img

Mua bán nhà Vạn Phúc

Bài viết liên quan

Triển khai bán nhà phố liền kề và shophouse khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc với diện tích quy mô lên đến 198ha và xây dựng theo mô...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

Bán nhà phố khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Thuộc dự án của tập đoàn Vạn Phúc Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc tại...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

Mở bán nhà phố tại khu đô thị sầm uất Vạn Phúc

Bạn đang có nhu cầu muốn mua nhà phố tại Khu đô thị Vạn Phúc? Bạn thực sự...

Tiếp tục đọc
bởi Mua bán nhà Vạn Phúc

0933484868